Giới thiệu

LỜI GIỚI THIỆU

Công ty Cô phần Kỹ Thuật và Dịch Vụ Đức Tín được ra đời vào ngày 23 tháng 3 năm 2017 trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triên và đôi mới, xây dựng là một trong những nhiệm vụ cấp thiết của đất nước.

Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Đức Tín đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2017 cũng là năm thương hiệu Đức Tín chính thức được ra đời.Là lột doanh nghiệp hoạt động đa dạng trong lĩnh vực xây lắp: lắp đặt hệ thông cấp thoát nước, lò sưởi, điều hòa không khí, gia công cơ khí, vận chuyên hàng hóa bằng đường bộ, hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan; … Với các chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người Đức Tín luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách
hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là đề tôn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người Đức Tín.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Đức Tín cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đây thiện chí,cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Đức Tín luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Đức Tín đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Đức Tín chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.