Chi tiết sản phẩm

ogv-hop-gio-fix-4-600x600

Hộp gió

Danh mục:

Product Description

Hộp gió là phụ kiện ống gió cơ bản của hệ thống ống gió. Hộp gió là phần kết nối cuối cùng của hệ thống ống gió với các loại  cửa Gió

Hộp gió là phụ kiện ống gió cơ bản của hệ thống ống gió. Hộp gió là phần kết nối cuối cùng của hệ thống ống gió với các loại Cửa Gió

Lắp đặt điều hòa hộp gió đang là nhu cầu thiết yếu cũng như phổ biến. Hiện nay ở các chung cư cao cấp,  biệt thự sang trọng, biệt thự liền kề và những nhà xưởng nhu cầu sử dụng cao.

Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của việc lắp đặt điều hòa không cần phải đặt hàng các nhà sản xuất mà phải đợi ít nhất từ 4- 7 ngày mới có sản phẩm .

Công ty cơ khí Phuc Long  đưa ra một số dòng sản phẩm cửa gió, hộp gió, Van Gió.. làm đúng kích cỡ tiêu chuẩn của nhà sản xuất đảm bảo lắp đặt chính xác..

Kết cấu chung của các loại hộp gió bao gồm: phần miệng hộp được sản xuất với kích thước lắp đặt dễ dàng và kín thít với cửa gió, phần thân là nơi ổn định và chuyển hướng gió.

Có thể gắn thêm các tai treo bên ngoài để treo hộp gió, tai treo bên trong để treo cửa gió. Phần cổ kết nối với ống mềm có thể một cổ hoặc nhiều cổ hình tròn, hình chữ nhật, ô van.. tùy theo nhu cầu sử dụng.

Vật liệu sản xuất hộp gió

 

Vật liệu chính để sản xuất hộp gió tôn mạ kẽm, thép không gỉ hoặc tôn đen sơn tĩnh điện.

 

Ứng dụng hộp gió

 

Thường dùng cho đầu cấp các điều hòa âm trần nối ống gió. Có thể làm nhiều cổ nối ống mềm tại các vị trí khác nhau trên thân hộp ( đuôi, sườn, đáy..) để dẫn gió đến nhiều vị trí khác nhau.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ DỊCH VỤ ĐỨC TÍN

Hotline : 0976.809.966- 0972.945.180 – 0974.960.999

Email : ductin.dtco@gmail.com  Email: dongnk.ductin@gmail.com

Trụ sở : Số C16, tập thể 19/3, thôn Quỳnh Đô, X. Vĩnh Quỳnh, H.Thanh Trì, H

Nhà Máy Sản Xuất  : Thôn 1 Vạn Phúc Thanh Trì Hà Nội

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Hộp gió”