Chi tiết sản phẩm

bao-gia-ong-gio-tieu-am-2

Tiêu Âm Ống Gió

Danh mục:

Product Description

images (1) bao-gia-ong-gio-tieu-am-2 Hình-ảnh-thi-công-dự-án-tiêu-âm-qujt-gió

Ứng dụng của ống gió vuông tiêu âm trong hệ thống thông gió

Ống gió vuông tiêu âm là sản phẩm rất phổ biến trong hệ thống thông gió. Hãy cùng Chúng Tôi  tìm hiểu về ứng dụng của chúng trong bài viết sau đây

Định nghĩa ống gió vuông tiêu âm

Ống gió vuông là 1 sản phẩm nằm trong danh mục ống gió, có tác dụng dẫn gió, trao đổi lưu thông không khí của không gian với ngoài môi trường. Ống Gió Vuông được thiết kế theo phương thẳng đứng, hình trụ vuông hoặc chữ nhật, có độ chắc chắn rất cao.

Thông thường, khi hệ thống thông gió hoạt động, chúng sẽ gây ra tiếng ồn lớn. Điều này ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như sinh hoạt xung quanh. Khác với những loại ống gió khác, ống gió vuông tiêu âm còn có tác dụng giảm thiểu tiếng ồn.

Ống gió vuông tiêu âm hay còn được gọi là tiêu âm ống gió vuông. Khi lắp đặt, sản phẩm sẽ được đặt trước quạt thông gió, hạn chế tiếng ồn phát ra khi máy thông gió quay.

ề cấu tạo, ống gió vuông tiêu âm được có hình dạng trụ đứng chữ nhật được làm từ bông khoáng, vải thủy tinh chống ồn. Bên ngoài ống gió là lớp tôn cứng. Tùy vào độ dày – mỏng của bông khoáng mà khả năng chống ồn của ống gió là khác nhau. Khách hàng có thể đặt mua theo nhu cầu cũng như thực tế công trình của mình.

Loại bông khoáng chống ồn được dùng phổ biến nhất hiện nay là bông khoáng 60kg/ m3. Lớp bông có độ dày trung bình 25 mm hoặc 50 mm. Nhờ đó, tiếng ồn của máy thông gió sẽ được hạn chế tối đa, tạo không gian yên tĩnh cho người sử dụng.

Hiện nay, nhờ công nghệ hiện đại, rất nhiều cơ sở đã chế tạo ống gió tiêu âm theo phương thức mới. Đó là chỉ cần đặt miếng cao su lưu hóa bên trong ống gió. Phương thức này có nhiều ưu điểm, giảm thiểu nhân công, thời gian sản xuất, tăng khả năng tiêu âm cho ống gió.

Những ưu điểm vượt trội của ống gió vuông tiêu âm

So với những loại ống gió thông thường, ống gió vuông tiêu âm có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Hiệu suất thông gió nhanh hơn, không bị cản trở
  • Thiết kế miệng ống hình chữ nhật hoặc hình vuông rất dễ dàng cho việc vận chuyển và lắp đặt.
  • Khả năng tiêu âm, giảm thiểu tiếng ồn tối ưu nhất

Có thể thấy, tiếng ồn chính là nguyên nhân chủ yếu ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Nhất là tại khu công nghiệp, chung cư, việc giảm thiểu tiếng ồn càng trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Ống gió vuông tiêu âm chính là giải pháp tốt nhất trong trường hợp này.

Ống gió tiêu âm nói chung, ống gió vuông tiêu âm nói riêng hiện được ứng dụng cho rất nhiều công trình có hệ thống ống thông gió. Sản phẩm rất được chủ công trình xây dựng chung cư, nhà xưởng, trung tâm thương mại… yêu thích.

 

Mua ống gió vuông tiêu âm ở đâu?

Không thể phủ nhận được vai trò của ống gió vuông tiêu âm trong các công trình hiện nay. Tuy nhiên, tìm được cơ sở sản xuất ống gió ưng ý là điều khiến chủ đầu tư đau đầu. Làm sao mua được ống gió chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh?

Đức Tín là một trong những cơ sở sản xuất ống gió hàng đầu hiện nay. Nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến, sử dụng cao su lưu hóa trong sản xuất ống gió nên sản phẩm được đông đảo khách hàng yêu thích. Ống gió Đức Tín có hiệu suất thông gió cao, mẫu mã đẹp, tuổi thọ cao, khả năng giảm tiếng ồn tối ưu nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ DỊCH VỤ ĐỨC TÍN

Hotline : 0976.809.966- 0972.945.180 – 0974.960.999

Email : ductin.dtco@gmail.com  Email: dongnk.ductin@gmail.com

Trụ sở : Số C16, tập thể 19/3, thôn Quỳnh Đô, X. Vĩnh Quỳnh, H.Thanh Trì, H

Nhà Máy Sản Xuất  : Thôn 1 Vạn Phúc Thanh Trì Hà Nội

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Tiêu Âm Ống Gió”